Năng lực - Đối tác

Tập đoàn đa quốc gia Stanley Engineered Fastening

Tập đoàn đa quốc gia Stanley Engineered Fastening

06/10/2020 / Đối Tác

Câu chuyện của chúng tôi
Tại STANLEY® Engineered Fastening, chúng tôi được thúc đẩy bởi mong muốn nâng cao những gì khách hàng của chúng tôi tạo ra. Một bộ phận của Stanley Black & Decker - chúng tôi là công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp lắp ráp và buộc chính xác.
Manufacturing
Các thương hiệu hàng đầu trong ngành của chúng tôi, Avdel®, Integra ™, Nelson®, Optia®, POP®, STANLEY® Assembly Technologies, và Tucker®, đại diện cho danh mục sản phẩm và giải pháp buộc và lắp ráp đa dạng nhất trên thế giới.
Được hỗ trợ bởi một nhóm gồm những người giải quyết vấn đề đầy nhiệt huyết và nhạy bén, chúng tôi trao quyền cho các kỹ sư đang thay đổi thế giới.
Chế tạo
Chúng tôi là một công ty đã cách mạng hóa công nghệ buộc và lắp ráp trong gần 100 năm. Chúng tôi tự hào về lịch sử phong phú của mình và sử dụng những thành công trong quá khứ để truyền cảm hứng cho sự đổi mới trong tương lai. Bằng cách luôn dẫn đầu trong ngành của chúng tôi từ quan điểm công nghệ, STANLEY® Engineered Fastening có thể đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi thực sự được hưởng lợi từ các giải pháp lắp ráp và buộc dây tiên tiến nhất trên thế giới.
Vai trò của chúng tôi không chỉ là cung cấp các sản phẩm sáng tạo mà còn cho phép truy cập nhanh vào các công cụ, thông tin và chuyên môn kỹ thuật mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu để đạt được thành công. Sản phẩm của chúng tôi không phải là sản phẩm cuối cùng, chúng là một phần của cái gì đó lớn hơn nhiều. Chúng tôi tồn tại để nâng cao những gì khách hàng của chúng tôi tạo ra và bảo vệ tác động của họ đối với thế giới.
Xem thêm
Các giải pháp kỹ thuật Hàn cho lĩnh vực sản xuất Ô tô

Các giải pháp kỹ thuật Hàn cho lĩnh vực sản xuất Ô tô

17/08/2020 / Đối Tác

Hệ thống ráp cơ khí và không lỗ tự động hàng đầu về công nghệ bao gồm hàn đinh tán, đinh tán tự xuyên và gắn chặt bằng keo.

TUCKER WELDING SYSTEMS: https://www.stanleyengineeredfastening.com/brands/tucker

Xem thêm
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ

15/06/2020 / Lễ hội
Cát Bà – Hòn ngọc xanh trên biển khơi

Cát Bà – Hòn ngọc xanh trên biển khơi

15/06/2020 / Danh lam thắng cảnh
Siêu thị ở Hải Phòng

Siêu thị ở Hải Phòng

09/03/2020 / Dịch vụ du Lịch
Aeon Mall Hải Phòng

Aeon Mall Hải Phòng

03/09/2020 / Dịch vụ du Lịch