Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ITECCO được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 17/11/2009 (lần đầu). Công ty chuyên kinh doanh các lĩnh vực. ITECCO viết tắt là CÔNG TY CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP. Khi mới thành lập, ITECCO mong muốn mang đến những sản phẩm thiết bị công nghệ cao của Nhật Bản, Anh, Đức cho ngành công nghiệp Việt Nam nói chung và ngành cơ khí chế tạo Việt Nam nói riêng.
Với ý tưởng đó, ITECCO đã tiếp cận và tìm hiểu nhu cầu của nhiều công ty lớn trong ngành Cơ khí Việt Nam như: Tổng công ty Lilama, Viện nghiên cứu cơ khí Narime, Mie, Someco, Hesco, Agrimeco,… và nhiều đơn vị thành viên khác. Cuối cùng, ITECCO đã cung cấp các sản phẩm vật liệu trượt SANKYO OILLESS, DEVA, TENMAT, máy đóng gói cho các dự án, công trình mà các doanh nghiệp cơ khí Việt Nam đang triển khai, đặc biệt là các dự án thủy điện, nhiệt điện.
Trong quá trình nghiên cứu nhu cầu của các công ty cơ khí và xưởng đúc Việt Nam. ITECCO nhận thấy ngành cơ khí chế tạo của Việt Nam còn rất yếu và kém với chủng loại máy móc, thiết bị lạc hậu, thiếu đầu tư cho tái cơ cấu. Nhưng ngành cơ khí Việt Nam có đội ngũ công nhân tay nghề cao, người lao động có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí. Đặc biệt, họ có niềm đam mê với nghề cơ khí mà họ sẽ coi đó là nghề nghiệp của mình. Tất cả đều với tâm nguyện cuối cùng là phát triển ngành cơ khí, đúc Việt Nam và phát triển đất nước. Đây là bài toán khó mà lãnh đạo ngành cơ khí chế tạo Việt Nam cũng rất đau đầu, hiện nay chủ yếu dựa vào đầu tư và ưu đãi của Chính phủ nếu tiếp tục như vậy thì Việt Nam