PRODUCTION OF METAL
Tiếng Việt Tiếng Anh

Sản phẩm đúc

Sản phẩm đúc

Sản phẩm đúc
              Công ty TNHH ITECCO được Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vào ngày 17 tháng 11 năm 2009.
ITECCO = INDUSTRY TECHNOLOGY COMPANY
Ngày đầu mới thành lập ITECCO mong muốn mang những sản phẩm thiết bị công nghệ cao của Nhật, Anh, Đức phục vụ cho ngành công nghiệp việt nam nói chung và phục vụ cho ngành cơ khí việt nam nói riêng. Với ý tưởng đó, ITECCO đã tiếp cận và tìm hiểu nhu cầu của rất nhiều công ty lớn trong ngành cơ khí Việt nam như: Tổng công ty Lilama, Viện nghiên cứu cơ khí Narime, MIE, Someco, Hesco, Agrimeco, … và rất nhiều các đơn vị thành viên khác. Cuối cùng ITECCO đã cung cấp các sản phẩm vật liệu trượt của SANKYO OILLESS, DEVA, TENMAT, các loại máy đóng gói cho các dự án, công trình mà các doanh nghiệp cơ khí Việt Nam đang triển khai đặc biệt là các dự án thủy điện và nhiệt điện.
Trong quá trình tìm hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp cơ khí của Việt nam ITECCO nhận ra rằng ngành cơ khí Việt nam đang rất yếu và kém với các loại máy móc thiết bị lạc hậu, cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư bài bản. Nhưng ngành cơ khí Việt nam có đội ngũ công nhân có tay nghề cao, đội ngũ cán bộ có kiến thức, kinh nghiệm trong ngành cơ khí rất nhiều đặc biệt họ rất yêu nghề và gắn bó với nghề cơ khí. Tất cả với mong muốn cuối cùng là phát triển ngành cơ khí Việt nam, phát triển đất nước Việt nam. Đây là bài toán khó mà các lãnh đạo ngành cơ khí Việt nam cũng rất đau đầu, nếu cứ như hiện nay dựa vào sự đầu tư, ưu đãi của Chính phủ thì ngành cơ khí Việt nam không thể phát triển, không thể vươn tới các thị trường khó tính như thị trường EU, G7.
Là người Việt nam với mong muốn phát triển đất nước ngày một giầu mạnh, ban lãnh đạo của ITECCO nhận ra rằng mong muốn ban đầu của công ty sẽ không bao giờ thực hiện được nếu ngành cơ khí Việt nam không phát triển. Bài toán đặt ra, muốn phát triển ngành cơ khí cần phát triển ngành luyện kim, cần chủ động trong nguồn phôi đặc biệt là phôi đúc mà hiện nay Việt nam đang hầu hết phụ thuộc vào nước ngoài. Ngành đúc hiện nay cũng đang rất yếu do mức đầu tư cho thiết bị và công nghệ cao, quy hoạch phát triển của ngành chưa rõ ràng. Nhưng với những sản phẩm đúc yêu cầu trình độ kỹ thuật công nghệ không cao với công nghệ khuôn cát, khuôn tự hủy thì các doanh nghiệp Việt nam trong đó có ITECCO vẫn sẽ đáp ứng được yêu cầu. Chiến lược mà ITECCO xây dựng để phát triển ngành luyện kim Việt nam, phát triển ngành đúc là tìm bạn hàng nước ngoài và xuất khẩu những sản phẩm như vậy.
Với sứ mệnh, chiến lược và kế hoạch rõ ràng cộng với sức trẻ của mình, ITECCO mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình phát triển ngành đúc Việt nam từ đó góp phần phát triển ngành cơ khí, phát triển ngành công nghiệp, phát triển đất nước ngày một vững bền hơn.
Đến với ITECCO khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm có giá cả hợp lý, chất lượng ổn định và thời gian cấp hàng nhanh nhất.Xin chân thành cảm ơn!

our products

Production of metal