Thư giới thiệu
Tiếng Việt Tiếng Anh

Giới thiệu

Giới thiệu về Itecco Co., Ltd

                Công Ty TNHH ITECCO  xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!
               Công ty TNHH ITECCO được thành lập vào năm 2009 theo Luật doanh nghiệp Việt Nam. Ngay từ đầu thành lập, ITECCO mong muốn được góp một phần nhỏ vào sự nghiệp phát triển ngành công nghiệp Việt Nam nói chung và ngành cơ khí Việt Nam nói riêng. Với định hướng cung cấp các sản phẩm, máy móc, thiết bị công nghệ cao từ các nước phát triển như Nhật Bản, Anh, Đức cho thị trường Việt Nam. Ngoài ra, từ năm 2010 công ty đã nghiên cứu, đầu tư thiết bị, ứng dụng công nghệ đúc tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đúc của Việt Nam, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các khách hàng nước ngoài hướng đến xuất khẩu các sản phẩm đúc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có sức trẻ, lòng nhiệt tình và sự sáng tạo, cộng với chiến lược phát triển kinh doanh từ banh lãnh đạo công ty. ITECCO đã và đang tiếp tục mở rộng xuất khẩu đến các nước trong khu vực Đông Nam Á, hướng đến thị trường Châu Âu.

                  Hiện tại, chúng tôi cung cấp những mảng sản phẩm sau:

  • Cung cấp các loại vật liệu trượt, phụ kiện giảm ma sát . Gồm các loại bạc tự bôi trơn, bạc lót, bạc đỡ, bạc đệm, bạc trượt chuyên dùng trong các nhà máy sản xuất thép, nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện, nhà máy sản xuât hóa chất, các nhà máy thuộc ngành dược phẩm, thực phẩm, đóng  tàu… tại thị trường Việt Nam

  • Cung cấp các sản phẩm đúc trong ngành công nghiệp phụ trợ cho các khách hàng nước ngoài như Đức, Đài Loan, Nhật Bản…

  • Cung cấp vật liệu ngăn cháy, cách âm, cách nhiệt cho công trình xây dựng, trong nhà máy thủy điện, nhiệt điện, xi măng… tại thị trường Việt Nam.

  • Cung cấp dây chuyền sản xuất các loại bìa hộp Carton. Gồm dây chuyền sản xuất bìa Carton sóng 2,3,5,7 lớp hoàn thiện, các máy gia công thành phẩm, máy in ngang Flexo nhiều màu, nguyên công bế, bổ chạp, các loại máy dán, máy bồi, máy gấp thùng tự động hoặc bán tự động.

  • Cung cấp quạt công nghiệp.

               Mọi yêu cầu về sản phẩm của Quý khách hàng gửi về cho chúng tôi đều được đội ngũ kỹ thuật xem xét, phân tích và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất về sản phẩm với từng ứng dụng của Quý khách hàng. Từ đó giúp Quý khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất cho mình.
Đến với ITECCO khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm có giá cả hợp lý, chất lượng ổn định và thời gian cấp hàng nhanh nhất.
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

               Xin chân thành cảm ơn!